Việc làm đang tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

2 việc làm đã tìm thấy

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Tài Xế

CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

Địa chỉ: 21 HOÀNG XUÂN HOÀNH PHƯỜNG HIỆP TÂN QUẬN TÂN PHÚ HỒ CHÍ MINH - Quy mô: Trên 500 người

Khởi nghiệp từ cơ sở Vĩnh Thành được thành lập năm 1999 với khoảng 20 công nhân chuyên sản xuất các loại dép đơn giản với mặt bằng nhỏ hẹp trên đường Âu Cơ Quận 11 Tp. HCM,với nhu cầu phát triển ngày càng cao, lượng hàng hoá tiêu thụ ngày càng tăng năm 2005 để phát triển sản xuất,... Khởi nghiệp từ cơ sở Vĩnh Thành được thành lập năm 1999 với khoảng 20 công nhân chuyên sản xuất các loại dép đơn giản với mặt bằng nhỏ hẹp trên đường Âu Cơ Quận 11 Tp. HCM,với nhu cầu phát triển ngày càng cao, lượng hàng hoá tiêu thụ ngày càng tăng năm 2005 để phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng mẫu mã thị hiếu của người tiêu dùng chủ cơ sở quyết định thành lập Công ty TNHH SX – TM Hù Kiệt với diện tích mặt bằng trên 25.000 m2 tọa lạc tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An,Việt Nam.

Phương châm mang lại sự phong phú, đa dạng , tinh tế và chất lượng cho từng sản phẩm đến cho người tiêu dùng .Công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu nổ lực và phát triển :

+ Mở các lớp chuyên sâu nâng cao tay nghề các bộ phận phòng ban kỹ thuật với sự tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp của các chuyên gia nước ngoài

+ Đầu tư các máy móc,trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao năng suất và sản lượng

+ Xây dựng hệ thống xử lí chất thải nhằm bảo vệ môi trường sinh hoạt của người dân địa phương

+ Huấn luyện và đào tạo đội ngũ marketing