CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

Trụ sở chính21 HOÀNG XUÂN HOÀNH PHƯỜNG HIỆP TÂN QUẬN TÂN PHÚ HỒ CHÍ MINH

Nhân viênTrên 500 người

Khởi nghiệp từ cơ sở Vĩnh Thành được thành lập năm 1999 với khoảng 20 công nhân chuyên sản xuất các loại dép đơn giản với mặt bằng nhỏ hẹp trên đường Âu Cơ Quận 11 Tp. HCM,với nhu cầu phát triển ngày càng cao, lượng hàng hoá tiêu thụ ngày càng tăng năm 2005 để phát triển sản xuất,... Khởi nghiệp từ cơ sở Vĩnh Thành được thành lập năm 1999 với khoảng 20 công nhân chuyên sản xuất các loại dép đơn giản với mặt bằng nhỏ hẹp trên đường Âu Cơ Quận 11 Tp. HCM,với nhu cầu phát triển ngày càng cao, lượng hàng hoá tiêu thụ ngày càng tăng năm 2005 để phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng mẫu mã thị hiếu của người tiêu dùng chủ cơ sở quyết định thành lập Công ty TNHH SX – TM Hù Kiệt với diện tích mặt bằng trên 25.000 m2 tọa lạc tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An,Việt Nam.

Phương châm mang lại sự phong phú, đa dạng , tinh tế và chất lượng cho từng sản phẩm đến cho người tiêu dùng .Công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu nổ lực và phát triển :

+ Mở các lớp chuyên sâu nâng cao tay nghề các bộ phận phòng ban kỹ thuật với sự tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp của các chuyên gia nước ngoài

+ Đầu tư các máy móc,trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao năng suất và sản lượng

+ Xây dựng hệ thống xử lí chất thải nhằm bảo vệ môi trường sinh hoạt của người dân địa phương

+ Huấn luyện và đào tạo đội ngũ marketing
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 21 HOÀNG XUÂN HOÀNH PHƯỜNG HIỆP TÂN QUẬN TÂN PHÚ HỒ CHÍ MINH gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Tài Xế

CÔNG TY TNHH SX TM HÙ KIỆT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

21 HOÀNG XUÂN HOÀNH PHƯỜNG HIỆP TÂN QUẬN TÂN PHÚ HỒ CHÍ MINH