Công Ty TNHH SX Phim Tuổi Trẻ Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH SX Phim Tuổi Trẻ Việt

Trụ sở chính286/2B Trần hưng Đạo

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH - SX Phim Tuổi Trẻ Việt là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp chuyên sản xuất các chương trình truyền hình, Phóng sự - Tự giới thiệu, TVC; thiết kế quảng cáo , tổ chức sự kiện,, lên kế hoạch truyền thông...

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các đơn vị: Công ty Nhôm Inox Kim Hằng, Vinamilk, Viettinbank, Dược phẩm Hoa Thiên Phú, Dược Phẩm Á Âu, Sao Thái Dương, Dược Phẩm 3/2, Dược Phẩm Glomed…

Thành Lập từ 2005, trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn trau dồi nghiệp vụ và chuyên môn cùng hệ thống phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất trong công nghệ truyền thông..

Với đội ngũ nhân lực là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, hệ thống thiết bị truyền hình hiện đại : Trường quay, Camera chuyên dụng, phòng thu, phòng dựng chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về sản xuất chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện, quay phim, dựng hậu kỳ và tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng.

Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên book quảng cáo:

+ HomeShoping, Phòng khám Đông Tây Y trên các kênh truyền hình như Bình Thuận, Tiền Giang, THTPCT, Cà Mau, Hậu Giang, Bà Rịa Vũng Tàu.

+ Các sản phẩm thuốc Đông Nam Dược, Thực phẩm chức năng; các sản phẩm trong nước trên kênh truyền hình, Hệ thống cáp SCTV, HTVC, Cà Mau CTV1, Bến Tre, Tiền Giang, Đà Nẵng, Khánh Hòa…..

+ Công ty chúng tôi toàn quyền thực hiện sản xuất và phát sóng các chương trình truyền hình cũng như phim truyện trên Truyền hình thành phố Cần Thơ với khung giờ từ 10h30 đến 18h00 hằng ngày.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH SX Phim Tuổi Trẻ Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH SX Phim Tuổi Trẻ Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286/2B Trần hưng Đạo gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH SX Phim Tuổi Trẻ Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH SX Phim Tuổi Trẻ Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

Công Ty TNHH SX Phim Tuổi Trẻ Việt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 23/08/2020

Thông tin công ty

286/2B Trần hưng Đạo