CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG

Trụ sở chính139 Đường TK1, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Nhân viên10-25 người

Công ty In Bao Bì Duy Phương tự hào là nhà cung cấp giải pháp in ấn và bao bì trọn gói hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm  hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của thị trường.

Tầm nhìn

In Bao Bì Duy Phương hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu in bao bì uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp in ấn và bao bì sáng tạo, hiệu quả, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng. Áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến, thân thiện với môi trường. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ kinh doanh

In Bao Bì Duy Phương cung cấp đa dạng các dịch vụ in ấn và bao bì, bao gồm: In ấn tem nhãn, decal In ấn vỏ hộp, bao bì sản phẩm In ấn tờ rơi, brochure, poster In ấn sách, tạp chí In ấn các ấn phẩm quảng cáo khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 139 Đường TK1, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hotline: 0962 733 619

Email: inbaobiduyphuong@gmail.com

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 139 Đường TK1, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên SEO

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ DUY PHƯƠNG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

139 Đường TK1, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh