CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN PHÚ THỊNH NINH THUẬN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN PHÚ THỊNH NINH THUẬN

Trụ sở chínhNinh Hải -Ninh Thuận

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH SX GTS Phú Thịnh Ninh Thuận được tọa lạc trên trục đường chính với diện tích 5 hecta trực thuộc khu sản xuất kiểm định giống thủy sản tập trung thuộc địa bàn Khánh Nhơn 2, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận. Ở đây cũng chính là cái nôi của ngành Tôm giống Việt Nam.

Cùng với đội ngũ kỹ sư nuôi trồng thủy sản có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tôm giống, vẫn đang không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật nhiều quy trình hiện đại, sản xuất an toàn, nhằm tạo ra con Tôm Post có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu nuôi tôm của Quý khách hàng. Và chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng hơn nữa cho quý khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN PHÚ THỊNH NINH THUẬN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN PHÚ THỊNH NINH THUẬN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ninh Hải -Ninh Thuận gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN PHÚ THỊNH NINH THUẬN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN PHÚ THỊNH NINH THUẬN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thị Trường - Tôm Giống

CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN PHÚ THỊNH NINH THUẬN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Sóc Trăng, Trà Vinh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Ninh Hải -Ninh Thuận