CÔNG TY TNHH SUNNY SUNNY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SUNNY SUNNY

Trụ sở chính67 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

Thông Hành 360 Độ (TH360) được thành lập bởi một nhóm thành viên trẻ năng động có đam mê du lịch và kinh nghiệm về luật di trú các nước, đặc biệt là Canada và Úc. Sứ mệnh của TH360 là mở rộng tầm nhìn cho người Việt thông qua việc hỗ trợ, thúc đẩy khách hàng lựa chọn con đường du lịch, du học, và định cư một cách đúng đắn nhất tại các nước tiên tiến. TH360 cung cấp giải pháp toàn diện về visa (thị thực, giấy thông hành) diện du lịch, thăm thân, du học tại các lãnh sự quán Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Âu Châu (Schengen), và Anh Quốc. TH360 còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thẩm định độc lập về con đường du học/đầu tư kết hợp định cư cho người Việt Nam vào Canada và Úc. Đối với những khách hàng cần bổ sung tiếng Anh cho việc du học hoặc định cư, TH360 hỗ trợ luyện thi IELTS và PTE để đạt được yêu cầu theo luật di trú các nước. Môi trường làm việc tôn trọng lẫn nhau với tiêu chí dân chủ, tự chủ và đoàn kết, TH360 tự tin là nơi để bạn phát triển được tiềm năng của mình, đặc biệt là đối với những bạn mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Địa điểm: Văn Phòng Thông Hành 360 Độ (TH360) Địa chỉ: 67 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM Website: https://www.thonghanh.com Facebook: https://www.facebook.com/Thonghanh360do/ Quy mô công ty: 5-10 nhân viên Liên hệ: Dũng Phạm
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SUNNY SUNNY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SUNNY SUNNY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 67 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SUNNY SUNNY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SUNNY SUNNY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỗ Trợ Tư Vấn Bán Hàng (Sales Admin)

CÔNG TY TNHH SUNNY SUNNY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

67 Đường Số 5, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM