Công Ty TNHH Sự Kiện Quảng Cáo Nội Thất Panda

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Sự Kiện Quảng Cáo Nội Thất Panda

Trụ sở chínhC4/17BK Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM

Nhân viên

Tổng quan về công ty:
Ra đời từ 2016, Panda Productions là xưởng chuyên sản xuất, thi công gian hàng, mô hình, cổng chào, sân khấu, backdrop, triển lãm,... cho sự kiện tại HCM và các tỉnh lân cận. Panda chuyên nhận gia công cho các Agency Sự Kiện với nhiều dự án quy mô của Công ty / Tổ chức quốc tế tại Việt Nam. Khả năng quản lý dự án hiệu quả, quy trình tiến độ rõ ràng, phương án thi công rõ ràng, vị trí xưởng ở trung tâm cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cho phép Panda phản ứng nhanh các vấn đề phát sinh của khách hàng. Tổng quan về công ty:
Ra đời từ 2016, Panda Productions là xưởng chuyên sản xuất, thi công gian hàng, mô hình, cổng chào, sân khấu, backdrop, triển lãm,... cho sự kiện tại HCM và các tỉnh lân cận. Panda chuyên nhận gia công cho các Agency Sự Kiện với nhiều dự án quy mô của Công ty / Tổ chức quốc tế tại Việt Nam. Khả năng quản lý dự án hiệu quả, quy trình tiến độ rõ ràng, phương án thi công rõ ràng, vị trí xưởng ở trung tâm cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cho phép Panda phản ứng nhanh các vấn đề phát sinh của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Sự Kiện Quảng Cáo Nội Thất Panda hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Sự Kiện Quảng Cáo Nội Thất Panda quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ C4/17BK Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Sự Kiện Quảng Cáo Nội Thất Panda trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Sự Kiện Quảng Cáo Nội Thất Panda

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Event Production

Công Ty TNHH Sự Kiện Quảng Cáo Nội Thất Panda

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

C4/17BK Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM