Công Ty TNHH Sơn Seamaster (VN)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Sơn Seamaster (VN)

Trụ sở chínhSố 9 Ngọc Hồi,Hoàng Mai,Hà Nội

Nhân viên10000+ nhân viên

Công ty TNHH Sơn Seamaster Việt Nam được thành lập năm 1997, là thành viên của Tập đoàn Sơn Seamaster có trụ sở chính tại Singapore. Ngoài nhà máy tại Singapore, Tập đoàn còn có nhà máy ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong khu vực châu Á, như Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam....

Tập đoàn Seamaster cũng là đơn vị đầu tiên tại Singapore được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9002 về chất lượng sản xuất, cũng như cơ sở hạ tầng. Nhiều sản phẩm của Tập đoàn được công nhận đạt tiêu chuẩn PSB (Tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Đo lường chất lượng và sản phẩm của Singapore). Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận về môi trường ISO 14001:2004.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Sơn Seamaster (VN) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Sơn Seamaster (VN) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 9 Ngọc Hồi,Hoàng Mai,Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Sơn Seamaster (VN) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Sơn Seamaster (VN)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường (7 - 15 Triệu)

Công Ty TNHH Sơn Seamaster (VN)

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/09/2020

Thông tin công ty

Số 9 Ngọc Hồi,Hoàng Mai,Hà Nội