CÔNG TY TNHH SƠN SEAMASTER

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SƠN SEAMASTER

Trụ sở chínhsố 9 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì

Nhân viên10-25 người

Công ty TNHH Sơn Seamaster (Việt Nam) được thành lập năm 1997 và là thành viên của Tập đoàn Sơn Seamaster, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ngoài nhà máy tại Singapore, Sơn Seamaster còn có các nhà máy ở nhiều nước trong khu vực châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Trong năm thập kỷ qua, Sơn Seamaster đã cung cấp các loại sơn và chất phủ tuyệt vời, thân thiện với môi trường, VOC thấp, không chì, crom và thủy ngân, tuyệt đối an toàn cho cả gia đình và trẻ em.

Sơn Seamaster chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng và được phân bố rộng rãi trên hơn 40 quốc gia tại các khu vực khác nhau trên thế giới. Sơn Seamaster thực hiện việc nghiên cứu & phát triển, công nghệ sản xuất sáng tạo, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và mở rộng hệ thống sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sơn Seamaster cũng là công ty đầu tiên tại Singapore được công nhận ISO 9002 về chất lượng sản xuất cũng như cho cơ sở hạ tầng. Nhiều sản phẩm của Sơn Seamaster được công nhận bởi các tiêu chuẩn PSB. Ngoài ra, Seamaster cũng đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 và chứng nhận môi trường ISO 14001: 2015.

Hiện tại, Sơn Seamaster đã xây dựng hệ thống nhà phân phối phủ kín toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam. Nhiều công trình lớn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm sơn Seamaster như Marina Bay Sands Resort (Singapore), Ciputra (Hà Nội), Ecolakes Mỹ Phước, The Villas Oasis, The Canary ( Bình Dương), Riviera Cove Villas, The Estella, Đại học Quốc tế RMIT, Kumho Asiana Plaza, Mulberry Lane (Hà Nội)….

Các dòng sản phẩm chính của Sơn Seamaster là:

Sơn kiến ​​trúc

Sơn trang trí

Sơn công nghiệp

Sơn hiệu ứng đặc biệt

Sơn Seamaster liên tục cải tiến quy trình sản xuất cùng với đội ngũ quản lý và giám sát có kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra các sản phẩm sơn chất lượng, đưa sắc màu đến với thế giới.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ bạn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SƠN SEAMASTER hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SƠN SEAMASTER quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 9 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SƠN SEAMASTER trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SƠN SEAMASTER

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên

CÔNG TY TNHH SƠN SEAMASTER

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 10/01/2023

Thông tin công ty

số 9 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì