CÔNG TY TNHH SƠN KENNY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SƠN KENNY

Trụ sở chínhLô F Khu Công Nghiệp Đức Hoà III – Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Nhân viên50-100 nhân viên

CTY TNHH SƠN KENNY chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/11/2011. Cùng với đội ngũ CB - CNV nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và những công ty sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã cùng nhau hợp sức để cho ra đời những dòng sản phẩm Sơn và Bột trét tường thương hiệu KENNY với chất lượng hoàn hảo, đa dạng về chủng loại, phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam, cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Điều đáng tự hào của chúng tôi trong suốt thời gian qua đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhân viên Kỹ Thuật nhiều kinh nghiệm với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, cũng như nguồn nguyên vật liệu nhập của các nhà cung cấp hóa chất công nghiệp hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm tôn vinh nét đẹp từng công trình của Quý khách hàng theo đúng câu slogan “Đẹp mãi với thời gian”. * Thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH SƠN KENNY Địa chỉ : Lô F Khu Công Nghiệp Đức Hoà III – Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An VP Cty TNHH SƠN KENNY – tại Tp Hồ Chí Minh Địa chỉ : 551/162, KP 5, Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại : (028) 6279 8499 - Fax : (028) 6256 1155
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SƠN KENNY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SƠN KENNY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô F Khu Công Nghiệp Đức Hoà III – Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SƠN KENNY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SƠN KENNY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Content Marketing

CÔNG TY TNHH SƠN KENNY

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Marketing Designer (Lương 13 Triệu)

CÔNG TY TNHH SƠN KENNY

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô F Khu Công Nghiệp Đức Hoà III – Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An