CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH THỊNH LỢI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH THỊNH LỢI

Trụ sở chínhLô B4, Cụm Công nghiệp An Lưu, Điện Bàn, Quảng Nam

Nhân viên50-100 người

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Thịnh Lợi là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo khuôn mẫu cơ khí và sản xuất sản phẩm nhựa cao cấp.

 Công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 03 tháng 07 năm 2007 với tên ban đầu là
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Thịnh Lợi, là một trong số ít công ty chuyên về thiết kế, chế tạo khuôn mẫu và gia công chi tiết trên máy CNC, EDM tại khu vực miền Trung Việt Nam. Công ty được điều hành bởi hai cá nhân tận tụy và tâm huyết, đến nay cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên
 thị trường công nghiệp trong và ngoài nước.

Trụ sở của Công ty tọa lạc tại địa chỉ 212 Nguyễn Duy Trinh, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Với chất lượng của sản phẩm cùng với thiết kế đa dạng về mẫu mã, đa dạng về chủng loại nên ngày càng được nhiều khách hàng và đối tác tin cậy, muốn hợp tác cùng Công ty Minh Thịnh Lợi. Chính vì lẽ đó, Công ty đã mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh vào tỉnh Quảng Nam vào cuối năm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Với diện tích hơn 10.000m2, Công ty đã xây dựng nhà xưởng tại địa chỉ:
Lô B4, cụm Công nghiệp An Lưu, Phường Điện Nam Đông, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Từ đó tạo việc làm cho hơn 100 nhân viên tại địa phương và nhiều tỉnh thành khác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH THỊNH LỢI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH THỊNH LỢI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô B4, Cụm Công nghiệp An Lưu, Điện Bàn, Quảng Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH THỊNH LỢI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH THỊNH LỢI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thợ nguội, đánh bóng khuôn mẫu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH THỊNH LỢI

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Quảng Nam Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô B4, Cụm Công nghiệp An Lưu, Điện Bàn, Quảng Nam