Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long

Trụ sở chínhCụm CN, TTCN Xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Hán Long được thành lập từ năm 2006 với xuất phát là một doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm Thảm trải sàn. Từ năm 2012, nắm bắt được nhu cầu của Qúy khách hàng cũng như dựa trên kinh nghiệm đã tích lũy được, Hán Long đã xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng từ Bắc vào Nam, đồng thời mở rộng thị trường sang các quốc gia lân cận, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Không chỉ là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long còn là thành viên, cổ đông góp vốn của một số doanh nghiệp điển hình như: Ningming Ruixing Trading Company Ltd. giúp Công ty dễ dàng có cơ hội tiếp cận thị trường nước ngoài, tạo điều kiện thuận lợi trong việc học hỏi, tìm tòi nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa - dịch vụ.

Đến nay Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hán Long tự hào là doanh nghiệp hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, phân phối và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm Thảm nhập khẩu cao cấp, các dòng sản phẩm chính gồm:

- Thảm công trình: sự kiện, hội nghị, văn phòng, ...

- Thảm mỹ thuật : thảm cừu, thảm chỉ...

- Thảm chống cháy: thảm dạng cuộn, thảm dạng tấm...

- Thảm ghép tấm: thảm ghép tấm Martin, thảm ghép tấm Santana, thảm ghép tấm Atlat, thảm ghép tấm Eos...

- Thảm chống trơn: thảm gai, thảm zizac..

Nhằm duy trì và ngày càng phát triển lĩnh vực có sức mạnh ưu thế là Thảm nhà hàng, khách sạn, thảm sự kiện, thảm mỹ thuật, ... Hán Long đã không ngừng đầu tư phát triển lực lượng lao động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó Công ty đã mở rộng thị trường hoạt động, tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, có chính sách thoả đáng với người lao động, nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật, nâng cao chất lượng hàng hoá nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các Khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cụm CN, TTCN Xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Marketing Online

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân VIên Kinh Doanh Dự Án

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hán Long

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Cụm CN, TTCN Xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội