CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁO ĐỘNG LỰC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁO ĐỘNG LỰC

Trụ sở chính710/59 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Áo Động Lực là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in ấn trên vật liệu vải. Với năng lực sản xuất hơn 10.000 vị trí in thêu mỗi ngày và 20.000 sản phẩm áo thun được cung cấp ra thị trường với tiêu chuẩn về chất lượng mình vải, đường nét form dáng và ấn phẩm in thêu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước đông âu cao cấp.
Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ từ in may thêu theo yêu cầu bao gồm áo sự kiện, áo đồng phục, áo thời trang, áo may in thêu gia công, sản xuất công đoạn sản phẩm,.....

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁO ĐỘNG LỰC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁO ĐỘNG LỰC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 710/59 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁO ĐỘNG LỰC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁO ĐỘNG LỰC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ÁO ĐỘNG LỰC

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 18/10/2020

Thông tin công ty

710/59 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM