CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA QUỐC TẾ HD

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA QUỐC TẾ HD

Trụ sở chínhSố 56 ngõ 5 Trường Chinh, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

MOAZ BÉBÉ - OUR JOURNEY

Moaz Bébé – Nhắn gửi yêu thương trong từng khoảnh khắc

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời này có lẽ chính là giây phút thiêng liêng, khi chúng ta được chào đón những thiên thần bé nhỏ của mình cất những tiếng khóc đầu tiên.

Khoảnh khắc đó cũng chính là khi, những người cha người mẹ tự dặn lòng mình rằng phải cố gắng thật nhiều thêm nữa để mong sao được dành trọn những điều tuyệt vời nhất tới những đứa con của mình.

Thấu hiểu tâm lý đó của các bậc sinh thành, chúng tôi muốn mang tới mỗi gia đình nhỏ những sản phẩm của sự tiện nghi, để cùng chung tay chăm sóc các bé bằng tình yêu thương ngập tràn.

Moaz Bébé - Hạnh phúc của sự tiện nghi

Trong sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng 4.0, việc chăm sóc con cùng sự hỗ trợ của các sản phẩm công nghệ Hi- tech đang là một xu hướng chung của toàn thếgiới.

Với mong muốn đóng góp phần nhỏ , hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc các bé với đầy đủ sự tiện nghi nhất đã cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu Moaz Bébé.

Các sản phẩm của chúng tôi mong muốn mang tới cảm giác thân thiện, an toàn và hiện đại để đồng hành cùng các bậc phụ huynh chăm lo cho sự phát triển toàn diện của bé.

#moazbebe #moaz_bebe

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA QUỐC TẾ HD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA QUỐC TẾ HD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 56 ngõ 5 Trường Chinh, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA QUỐC TẾ HD trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA QUỐC TẾ HD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nam Nhân Viên Kinh Doanh Thu Nhập 10- 20 Triệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA QUỐC TẾ HD

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 11/11/2020

Thông tin công ty

Số 56 ngõ 5 Trường Chinh, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội