Công ty TNHH Sản xuất Tôn Thép Mạnh Hà

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Sản xuất Tôn Thép Mạnh Hà

Trụ sở chính121 Phan Văn Hớn, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên150

Công ty TNHH Sản xuất Tôn Thép Mạnh Hà được cấp phép hoạt động lần đầu ngày 15 tháng 04 năm 2011 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Chức năng hoạt động chính của Công ty là kinh doanh thương mại, phân phối các loại sắt thép xây dựng, chuyển giao công nghệ sản xuất sắt thép trên toàn quốc. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Tôn Thép Mạnh Hà tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về thép xây dựng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thép hộp, thép hình, thép tấm, xà gồ, tôn lợp, dây kẽm, lưới rào thép, hộp inox, tấm inox, cuộn inox... từ các thương hiệu hàng đầu như Thép Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Đức, Việt Ý, Pomina, Miền Nam, TVP, Hoa Sen, Đông Á, BlueScope, Olympic, Phương Nam,...Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng vượt trội mà còn có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đến với Tôn Thép Mạnh Hà, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Sản xuất Tôn Thép Mạnh Hà hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Sản xuất Tôn Thép Mạnh Hà quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 121 Phan Văn Hớn, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Sản xuất Tôn Thép Mạnh Hà trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Sản xuất Tôn Thép Mạnh Hà

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Quản Lý Kho

Công ty TNHH Sản xuất Tôn Thép Mạnh Hà

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

121 Phan Văn Hớn, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh