CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT

Trụ sở chínhB5/3 Trần Đại Nghĩa, ap2, Tân Kiên, Bình Chánh, HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

'Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Nhôm An Lập Phát. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt! “Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp”- phương châm được An Lập Phát luôn đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, An Lập Phát luôn Tiên Phong trong việc ứng dụng công nghệ khoa học vào kinh doanh sản xuất. Chúng tôi không chỉ đem đến những sản phẩm cao cấp có tính chuyên môn về kĩ thuật cao cùng sự hoàn hảo, tận tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng. An Lập Phát còn đem đến những giải pháp tối ưu, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu từ khách hàng, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống. An Lập Phát – Nâng tầm cuộc sống, mở rộng tương lai. Đồng thời, chú trọng vào việc phát triển Đội ngũ, chúng tôi tin rằng những con người chủ động, trách nhiệm và có tinh thần làm việc đội nhóm sẽ là một thành viên của đại gia đình chúng tôi. Với hơn 400 nhân sự trên khắp cả nước, có trụ sở chính tại Tp. HCM và các chi nhánh ở Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,.. An Lập Phát đang từng bước phát triển mạng lưới trên toàn quốc và vươn ra các quốc gia khác.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ B5/3 Trần Đại Nghĩa, ap2, Tân Kiên, Bình Chánh, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Quản Trị

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Tuyển Dụng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÔM AN LẬP PHÁT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn