CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BLUE BIRD

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BLUE BIRD

Trụ sở chính38/21 Nguyễn Văn Vịnh - Phường Hiệp Tân - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Công ty TNHH Sản Xuất & XNK Blue Bird là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ kiện cho dụng cụ cầm tay như đá cắt, lưỡi cắt, lưỡi cưa…với công nghệ hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhà máy được đặt tại Trung Quốc, chuyên sản xuất cho thị trường Quốc tế về các dụng cụ cắt, cưa, mài. Công ty TNHH Sản Xuất & XNK Blue Bird là đối tác quan trọng đáng tin cậy của các kỹ sư, thợ cơ khí, thợ mộc. Vì yếu tố đặt chất lượng lên hàng đầu, vì sự an toàn và hiệu năng công việc Chúng tôi không ngừng nổ lực từ những chi tiết nhỏ nhất để đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường. Từ một đơn vị nhỏ thành lập vào năm 2016, nhờ sự nổ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên và sự hợp tác của khách hàng, Công ty TNHH Sản Xuất & XNK Blue Bird đã vươn lên trở thành một đơn vị hàng đầu trong cung cấp dụng cụ cắt – cưa – mài cho toàn thị trường Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BLUE BIRD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BLUE BIRD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 38/21 Nguyễn Văn Vịnh - Phường Hiệp Tân - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BLUE BIRD trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BLUE BIRD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Nghành Cơ Khí

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BLUE BIRD

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

38/21 Nguyễn Văn Vịnh - Phường Hiệp Tân - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.