Công Ty TNHH Sam Lan

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Sam Lan

Trụ sở chínhThôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Trong nền công nghiệp sản xuất hiện đại, màng seal được ứng dụng phổ biến và trở thành công cụ không thể thiếu đối với đóng gói, bảo quản sản phẩm một cách tiện lợi và hữu hiệu nhất.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó chúng tôi – Công ty TNHH Sam Lan chuyên cung cấp màng seal được dùng để dán kín trên miệng chai/lọ/hũ nhựa hoặc thủy tinh. Các sản phẩm của chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, nhãn bao bì, công nghiệp điện tử, viễn thông và các lĩnh vực có yêu cầu đặc thù khác.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Sam Lan hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Sam Lan quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, TP Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Sam Lan trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Sam Lan

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Mua Hàng Nội Địa Và Quốc Tế

Công Ty TNHH Sam Lan

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, TP Hà Nội