CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIA ĐỊNH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIA ĐỊNH

Trụ sở chínhLA 31, Đường 29, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên

Công ty TNHH Sài Gòn Gia Định kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối dinh dưỡng bổ sung thức ăn chăn nuôi. Hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những nhà phân phối chính dẫn dầu thị trường, với doanh thu tăng trưởng 15-20% / năm. Với phương châm Chủ động - Chân thành – Chia sẻ, Công ty vun đắp môi trường làm việc thân thiện, nhưng cũng khích lệ sự cạnh tranh để phát triển..Trước cơ hội phát triển mạnh mẽ trong giai đạn 2016 – 2020, chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên có năng lực và cầu tiến.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIA ĐỊNH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIA ĐỊNH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ LA 31, Đường 29, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIA ĐỊNH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIA ĐỊNH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIA ĐỊNH

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

LA 31, Đường 29, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam