Công Ty TNHH Ruby

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Ruby

Trụ sở chính268 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công Ty TNHH RUBY được thành lập năm 1999, là công ty nhập khẩu nguyên liệu thuốc thú y, phụ gia thức ăn gia súc, khoáng chất, Vitamin các loại và hóa chất xử lý môi thường nuôi trồng thủy sản hàng đầu ở Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu của công ty chúng tôi được cung ứng cho các nhà máy sản xuất thuốc thú y, thuốc thủy sản, các nhà máy chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản trên cả nước. Đến nay công ty chúng tôi đã thiết lập quan hệ thương mại với hàng trăm nhà máy, tập đoàn có uy tín trong sản xuất nguyên liệu dược phẩm, hóa chất dược, các loại vitamin, acid amin, khoáng chất (gần 250 sản phẩm) … thuộc 25 quốc gia trên thế giới với nguồn sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định (đạt các tiêu chuẩn GMP, ISO, HACCP…).
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Ruby hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Ruby quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 268 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Ruby trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Ruby

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Nguyên Liệu Thuốc Thú Y - Thủy Sản - Thức Ăn Chăn Nuôi [Hưng Yên]

Công Ty TNHH Ruby

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hưng Yên Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

268 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh