Công ty TNHH Quang Huy

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Quang Huy

Trụ sở chínhLê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Quang Huy – Quang Huy Plaza Là một công ty có tiếng trong ngành sản xuất các sản phẩm thiết bị nhà bếp, QUANG HUY đã trở thành một công ty uy tín, có một lượng khách hàng khá lớn và ổn định.

1. Quy mô

• Với nhiều chi nhánh trải dài trên toàn quốc từ Bắc vào Nam, rất thuận tiện cho việc bạn đặt mua hàng. Chính vì thế, chỉ cần vào gian bếp của bất cứ quán ăn nào bạn cũng có thể bắt gặp sản phẩm mang logo QUANG HUY.

• Không nói đâu xa, đi bộ ngay trên đường phố Hà Nội, hay những nẻo đường đông đúc tấp nập người qua lại của Sài Gòn, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đẩy bán bánh mì Doner Kebab màu vàng sáng chói in logo QUANG HUY.

2. Cách thức hoạt động

• Được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp đã lâu, tính cho đến nay QUANG HUY đã có hai xưởng sản xuất, các chi nhánh bán hàng trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên, người lao động lên tới hàng trăm người.

• Tất cả các nhân viên của QUANG HUY đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Nhân công làm ở xưởng trực tiếp sản xuất ra sản phẩm cũng được lựa chọn kĩ lưỡng, có tay nghề, trình độ cao.

• Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện , cởi mở. Chỉ cần đến trực tiếp các cơ sở của QUANG HUY để xem sản phẩm, hoặc nhấc máy lên gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình để có thể đưa ra một quyết định lựa chọn mua hàng đúng đắn nhất.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Quang Huy hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Quang Huy quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Quang Huy trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Quang Huy

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên SEO Lương Từ 10- 20 Triệu

Công ty TNHH Quang Huy

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Content Marketing Thu Nhập Lên Tới 12 Triệu

Công ty TNHH Quang Huy

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Thiết Kế ( Graphic Designer )

Công ty TNHH Quang Huy

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội