CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KÝ THỦY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KÝ THỦY

Trụ sở chính1358/21/7C Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH Quảng Cáo Dịch Vụ Thương Mại Ký Thủy được thành lập năm 2005. Công ty chúng tôi là công ty chuyên về mảng thiết kế, in ấn, quảng cáo, thi công bảng hiệu, hội chợ, triển lãm. Công ty chúng tôi giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo. Chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt, giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh. Tất cả thành viên Công ty TNHH Quảng Cáo Dịch Vụ Thương Mại Ký Thủy đều cùng nhau phấn đấu để đưa Công ty trở thành một trong những công ty về thiết kế, in ấn, quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện cho khách hàng nổi tiếng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KÝ THỦY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KÝ THỦY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1358/21/7C Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KÝ THỦY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KÝ THỦY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ (Lương 5 - 7 Triệu)

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KÝ THỦY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KÝ THỦY

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

1358/21/7C Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp