CÔNG TY TNHH PRO-CUT VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH PRO-CUT VIỆT NAM

Trụ sở chínhTầng 10, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH PRO-CUT Việt Nam được thành lập tháng 2 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dụng cụ cắt, mài trong gia công cơ khí chính xác như : mũi khoan, dao phay, taro, lưỡi cưa vòng, lưỡi cưa cuộn, đá mài, ... Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như BESTCARBIDE, TYROLIT, LATZ, ..., cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty PRO-CUT mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu PRO-CUT khác biệt chính là: Chất lượng của sản phẩm Sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng nghiêm túc, cẩn thận nhất. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” PRO-CUT đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PRO-CUT VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PRO-CUT VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH PRO-CUT VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH PRO-CUT VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH PRO-CUT VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 05/04/2020