CÔNG TY TNHH PREFAB BUILDINGS VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH PREFAB BUILDINGS VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 35 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH Prefab Buildings Việt Nam được thành lập đầu năm 2020, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép. Liên kết với Công ty Thái Lan Iyara Wanich (Là Công ty hoạt động từ năm 2007 có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, phân phối hệ thống nhà thép tiền chế tại Thái Lan), chuyên thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp đồng hành cùng các dự án của Công ty Iyara Wanich. Ứng viên làm việc cho công ty chúng tôi có cơ hội được làm việc và training tại văn phòng Công ty Iyara Wanich tại Thái Lan.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PREFAB BUILDINGS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PREFAB BUILDINGS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 35 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH PREFAB BUILDINGS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH PREFAB BUILDINGS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Thiết Kế Kết Cấu

CÔNG TY TNHH PREFAB BUILDINGS VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thanh Hóa Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 35 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội