Công ty TNHH PRBT BEAUTY

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH PRBT BEAUTY

Trụ sở chính152 Bui Dinh Tuy, 12 ward, Binh Thanh District, HCM

Nhân viên1-9 nhân viên

PTBR BEAUTY, là công ty phân phối độc quyền mặt hàng mĩ phẩm cao cấp KEDMA và PYT. Đóng vai trò là nhà phân phối độc quyền và nhà bán lẻ lớn nhất của các thương hiệu mỹ phẩm KEDMA và PYT hàng đầu của Israel và các sản phẩm chăm sóc da tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hoạt động chính của PTBR BEAUTY tập trung vào lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe. Với sứ mệnh phân phối các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp và hiệu quả, công ty tiếp tục mở rộng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên khắp thế giới. Các cửa hàng và ki-ot của chúng tôi được đặt tại Việt Nam, Thái Lan, Úc, New Zealand, Nam Phi, Mỹ, Singapore và Philippines.

Tại Việt Nam, chúng tôi chịu trách nhiệm phân phối mỹ phẩm và các sản phẩm cao cấp KEDMA và PYT từ Israel. Hiện tại, các cửa hàng của chúng tôi được đặt tại hầu hết các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Giga Mall; Estella… tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng nhất cùng với sự tin tưởng của khách hàng, hệ thống showroom của chúng tôi đang ngày càng được mở rộng và phát triển


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH PRBT BEAUTY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH PRBT BEAUTY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 152 Bui Dinh Tuy, 12 ward, Binh Thanh District, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH PRBT BEAUTY trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH PRBT BEAUTY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Công ty TNHH PRBT BEAUTY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

152 Bui Dinh Tuy, 12 ward, Binh Thanh District, HCM