CÔNG TY TNHH PNA VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH PNA VIỆT NAM

Trụ sở chínhHa Noi

Nhân viên

Công ty TNHH PNA VIỆT NAM được thành lập năm 2008 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên chặng đường dài trong lĩnh vực công nghệ khí nén và hệ thống điện, chúng tôi không ngừng phát huy và tiếp thu trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngành nghề chính của Công ty chúng tôi như sau: - Cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí Trục vít và Piston, Máy sấy khí, Thiết bị lọc khí,Bình khí nén và linh kiện máy nén khí của các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Kyung Won, Hanshin, Atlas Copco, Yujin … - Cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện thương hiệu Eastpower sản xuất tại Hàn Quốc dải công suất : 60 – 750 KVA - Lắp đặt hệ thống ống dẫn khí nén, hệ thống phân phối điện …
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PNA VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PNA VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ha Noi gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH PNA VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH PNA VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Máy Nén Khí

CÔNG TY TNHH PNA VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bắc Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Ha Noi