CÔNG TY TNHH PIXOFOX

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH PIXOFOX

Trụ sở chínhTòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Pixofox được thành lập từ đầu năm 2015 đặt trụ sở chính tại TP.HCM và hoạt động chính trong lĩnh vực chuyên sản xuất phần mềm, game và các dự án công nghệ cao cho thị trường nước ngoài.

 Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và kỹ năng làm việc tốt, chúng tôi đã và đang cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao ở các mảng thiết kế nhân vật, vẽ bối cảnh trên giao diện 3D và diễn hoạt chuyển động cho các nhân vật.
Vì sứ mệnh tạo nên những sản phẩm thiết kế chất lượng cao hơn nữa và mở rộng Công ty, đồng thời hướng đến những dự án làm film, VFX...trong tương lai.

Pixofox luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu để ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực chế tác Game nói riêng và sản xuất phần mềm nói chung.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PIXOFOX hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PIXOFOX quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH PIXOFOX trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH PIXOFOX

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hành Chính Nhân Sự Biết Tiếng Tiếng Nhật

CÔNG TY TNHH PIXOFOX

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 23/08/2020

Thông tin công ty

Tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM