CÔNG TY TNHH PHONG LÊ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH PHONG LÊ

Trụ sở chínhTầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Phong Lê là Công ty chuyên kinh doanh, cung cấp các loại máy cơ khí, thiết bị thủy lực, bơm, van... Chúng tôi đã cung cấp các thiết bị phục vụ cho các ngành : Đóng tàu, hàng hải, luyện kim, cơ khí, hoá chất, cao su chất dẻo, khai thác mỏ và xây dựng… Công ty trong quá trình phát triển được nhiều làm đại diện cho nhiều hãng trong và ngoài nước như Flowserve, John Crane, Mac, Parker, EATON, SJR-MAC, … Công ty chúng tôi với bề dày lịch sử hoạt động, đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PHONG LÊ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHONG LÊ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH PHONG LÊ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH PHONG LÊ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sales ( Seal, Valve, Pump, Hydraulic Equipments)

CÔNG TY TNHH PHONG LÊ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

CÔNG TY TNHH PHONG LÊ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội