Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam

Trụ sở chínhGiáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

https://anbvietnam.vn/ là doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác đưa người Việt Nam đi học và làm việc tại nước ngoài với hơn 1500 lao động xuất cảnh chỉ tính riêng năm 2017. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà còn đầy nhiệt huyết, sẽ tư vấn cho bạn về tất cả những gì bạn cần biết về các vấn đề liên quan đến việc chọn trường, ngành học, hay đất nước mà bạn muốn đi du học,... Hơn thế, chúng tôi đã kết nối với nhiều doanh nghiệp hoạt động ở các nước và sẵn sàng hỗ trợ các bạn liên hệ việc làm trong và sau quá trình học tập.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên SEO Web

Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/07/2020

Nhân Viên SEO Website

Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/07/2020

Nhân Viên Lập Trình Wordpress

Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Giáo dục ANB Việt Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/07/2020

Thông tin công ty

Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội