Công Ty TNHH Phân Phối Kiến Tâm

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Phân Phối Kiến Tâm

Trụ sở chính400 / 30 Lũy Bán Bích - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú - Tphcm

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty hiện đang kinh doanh các mặt hàng:

- Hàng tiêu dùng: gồm các sản phẩm làm mềm mại da tay, hương thơm dễ chịu, không gây kích thích khi ngửi mùi, không có hóa chất độc hại, không gây kích ứng da khi sử dụng sản phẩm.

- Hàng mỹ phẩm làm đẹp da mặt, se khít lỗ chân lông; xóa mờ các vết thâm, nám, nhăn do tuổi tác; chống lại các tia cực tím UVA, UVB, chống nắng. Hàng mỹ phẩm đặt chất lượng lên hàng đầu giúp da trẻ mãi không già. Hàng mỹ phẩm đạt chuẩn top 10 sản phẩm chất lượng Việt Nam.

Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng luôn đưa ra những sản phẩm về mỹ phẩm, hàng tiêu dùng tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Phân Phối Kiến Tâm hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Phân Phối Kiến Tâm quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 400 / 30 Lũy Bán Bích - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú - Tphcm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Phân Phối Kiến Tâm trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Phân Phối Kiến Tâm

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên hành chính nhân sự

Công Ty TNHH Phân Phối Kiến Tâm

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/06/2020

Thông tin công ty

400 / 30 Lũy Bán Bích - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú - Tphcm