Công Ty TNHH Phân Phối Kbvision Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Phân Phối Kbvision Việt Nam

Trụ sở chính278 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận tân Phú, TP. HCM

Nhân viên

KBVISION Việt Nam là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam về thiết bị an ninh. Với hơn 300 nhân viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và phân phối tại 63 tỉnh thành, với hơn 300 mặt hàng cung cấp cho hơn 2000 đại lý trên cả nước Việt Nam. Tại TPHCM, KBVISION Việt Nam có nhà máy lắp ráp, showroom trưng bày…. KBVISION Việt Nam tự hào là một trong những công ty Việt Nam có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ tốt giúp nhân viên phát triển hết kỹ năng chuyên môn. KBVISION Việt Nam là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam về thiết bị an ninh. Với hơn 300 nhân viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và phân phối tại 63 tỉnh thành, với hơn 300 mặt hàng cung cấp cho hơn 2000 đại lý trên cả nước Việt Nam. Tại TPHCM, KBVISION Việt Nam có nhà máy lắp ráp, showroom trưng bày…. KBVISION Việt Nam tự hào là một trong những công ty Việt Nam có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ tốt giúp nhân viên phát triển hết kỹ năng chuyên môn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Phân Phối Kbvision Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Phân Phối Kbvision Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 278 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận tân Phú, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Phân Phối Kbvision Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Phân Phối Kbvision Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Vên Kinh Doanh Camera (Thu Nhập Trên 12-15 Triệu)

Công Ty TNHH Phân Phối Kbvision Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn