Công ty TNHH Passion Link

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Passion Link

Trụ sở chính160 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Tự hào là nơi đầu tiên dạy pha trà và cà phê cho chủ cửa hàng và chuỗi tại Việt Nam, Passion Link đã đào tạo các khoá học chuyên sâu cho nhiều giảng viên tại các cơ sở dạy nghề, trường học, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh mang tinh hoa trà, cà phê và kem lừng danh lan toả trong cộng đồng người Việt. Tô đậm bản sắc văn hoá trà Việt là niềm tự hào với văn hoá thức uống và ẩm thực thế giới. 

Passion Link là trung tâm có số lượng học viên đông nhất hiện nay tại Việt Nam và các nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan, Anh, Pháp, Đài Loan...chiếm tỷ lệ học viên thành công cao nhất trên thị trường. Bí mật thành công đến từ giáo trình thực tế và sáng tạo.

Passion Link tạo liên kết với hơn 68 công ty từ các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Úc, Italia, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Asean..mang đến tinh hoa pha chế đặc trưng của từng nền văn hoá khác nhau. Nổi bật nhất các món như: Tàu Hủ Thái, Bingsu Hàn Quốc, Trà Nhật, Trà Sữa Đài Loan, Trà Sữa Thái Lan, Ấn Độ, Soda Ý, Cookies Mỹ…. 

HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK

- Cơ sở chính: 160 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, HCM

- Chi nhánh 2: 12 Lê Tuấn Mậu, P13, Quận 6, HCM

- Chi nhánh 3: 65 Nguyễn Đệ, P.An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

- Chi nhánh 4: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Passion Link hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Passion Link quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 160 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Passion Link trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Passion Link

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Passion Link

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Cần Thơ Hạn nộp: 11/10/2020

Nhân Viên Thiết Kế Hình Ảnh- Video

Công ty TNHH Passion Link

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

160 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh