CÔNG TY TNHH ÔTÔ THÁI DƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ÔTÔ THÁI DƯƠNG

Trụ sở chínhTầng 6 toà nhà Nam Hải Lakeview, KĐT Vĩnh Hoàng, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Ô Tô Thái Dương là Đại lý ủy quyền Hyundai Tracomeco tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe khách: County 29 ghế, Global 29,34 ghế; Universe 47 ghế; Universe 36 giường nằm; Universe Dcar KSDĐ và CDDĐ 22,31,32,34 Phòng nằm VIP; Và các dòng CITY Bus 40 đến 76 chỗ ngồi + đứng sử dụng nhiên liệu CNG và DIESEL... Được thành lập từ năm 2010 đến nay, trải qua hơn 10 năm xây dựng phát triển và trưởng thành đã liên tục nhận được các giải thưởng cao quý từ Hyundai Tracomeco: "Đại lý bán hàng suất sắc 10 năm liền từ năm 2010 đến năm 2020" Để đạt được thành tích và phát triển như vậy là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty. Với đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm; Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình trong việc tư vấn vận hành các loại xe. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị dựa trên tinh thần: - Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng. - Giá cả cạnh tranh; Giao hàng đúng hạn. - Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo; Phụ tùng chính hãng. - Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm; Thỏa mãn yêu cầu hơn cả sự mọng đợi. Với phương châm "Mang đến những giá trị tốt nhất" Thái Dương sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến thêm nhiều sự lựa chọn mới cũng như luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng đối với sản phẩm ô tô Hyundai Tracomeco chính hãng. Trên tinh thần hợp tác cao nhất, chúng tôi rất mong là bạn đồng hành của các cá nhân, các công ty vận tải hành khách, công ty du lịch, cho thuê xe và các đơn vị cần sử dụng xe đưa đón nhân viên.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ÔTÔ THÁI DƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ÔTÔ THÁI DƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6 toà nhà Nam Hải Lakeview, KĐT Vĩnh Hoàng, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ÔTÔ THÁI DƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ÔTÔ THÁI DƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Gấp 15 Nhân Viên Kinh Doanh Ô Tô Làm Dự Án Đi Làm Ngay – Lương Từ 15,000,000 Đồng

CÔNG TY TNHH ÔTÔ THÁI DƯƠNG

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 6 toà nhà Nam Hải Lakeview, KĐT Vĩnh Hoàng, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội