Công Ty TNHH Oriflame Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Oriflame Việt Nam

Trụ sở chính100 – 102 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên500-1000 người

Trong suốt hơn 50 năm qua, tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người từ khắp nơi trên thế giới và giúp mọi người hiện thực ước mơ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp toàn cầu.
Là một thương hiệu làm đẹp từ Thụy Điển, chúng tôi tin rằng khi bạn có vẻ ngoài và cảm nhận tuyệt vời, bạn sẽ có cơ hội để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Kết hợp với niềm đam mê và sự hỗ trợ của một cộng đồng toàn cầu - mọi thứ đều có thể. Đó là vẻ đẹp từ góc nhìn của Thụy Điển.  
Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tuyệt vời, là một phần của cộng đồng tư vấn làm đẹp và bán những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao được sáng tạo bởi Thụy Điển. Với cơ hội tuyệt vời đó, bạn có thể kiếm tiền mỗi ngày và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc và cơ hội chu du khắp nơi trên thế giới với chúng tôi. Cùng tham gia với chúng tôi vào cộng đồng làm đẹp toàn cầu – những người có cùng chí hướng yêu thích làm đẹp!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Oriflame Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Oriflame Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 100 – 102 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Oriflame Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Oriflame Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Online

Công Ty TNHH Oriflame Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

100 – 102 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh