CÔNG TY TNHH OH VACATION - Miền Bắc

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH OH VACATION - Miền Bắc

Trụ sở chính38 Cát Linh , Đống Đa , Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Oh Vacation là công ty thành viên trực thuộc hệ thống tập đoàn Empire, nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Hiện nay chúng tôi đang triển khai thi công dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp Nam An Resorts và Khu phức hợp vui chơi giải trí Cocobay tại Thành phố Đà nẵng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Với phương châm lấy con người là trọng tâm, chúng tôi luôn chào đón nhân tài từ khắp nơi trên thế giới để cùng chung tay xây dựng một Tập Đoàn vì sự thịnh vượng chung.

Hotline: 02473093399 hoặc 02460278415

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH OH VACATION - Miền Bắc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH OH VACATION - Miền Bắc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 38 Cát Linh , Đống Đa , Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH OH VACATION - Miền Bắc trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH OH VACATION - Miền Bắc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tổng Đài Du Lịch

CÔNG TY TNHH OH VACATION - Miền Bắc

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

38 Cát Linh , Đống Đa , Hà Nội