CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM)

Trụ sở chínhLô C, Khu Công nghiệp Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thành phố Long khánh, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH NYG (Việt Nam) đã có chuyên môn từ hơn 60 năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp dệt may kết hợp với thế mạnh chính của chúng tôi trong hội nhập và đổi mới theo chiều dọc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp dệt may từ kéo sợi, đan và nhuộm cho đến chuỗi cung ứng và may mặc. Như chúng ta thấy rằng hàng may mặc được sử dụng ngoài nhu cầu cơ bản, chúng tôi luôn tận tâm trong việc phát triển các sản phẩm và quy trình tiên tiến, tính bền vững, dịch vụ giá trị gia tăng, cũng như củng cố sự tích hợp theo chiều dọc của chúng tôi để trở thành nguồn lực một cửa cho các đối tác của chúng tôi. Tầm nhìn Chúng tôi dự định tham gia vào thành công của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp kinh doanh có giá trị thông qua các nguồn lực, sự sáng tạo và đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng và là nguồn cảm hứng cho lối sống trong tương lai. Tạo ra trải nghiệm kinh doanh đáng tin cậy thông qua công nghệ tiên tiến, đổi mới sản phẩm tiên tiến, sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp. Sứ mệnh Tuyên bố Được công nhận trên toàn cầu như là nhà lãnh đạo ASEAN trong các giải pháp dệt may tích hợp sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp vô song.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô C, Khu Công nghiệp Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thành phố Long khánh, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 08/12/2020

Thông tin công ty

Lô C, Khu Công nghiệp Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thành phố Long khánh, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam