Công ty TNHH NPK Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH NPK Việt Nam

Trụ sở chính366 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Là một trong những công ty hàng đầu của ngành bảo hiểm nhân thọ, Dai-ichi Life Việt Nam hân hạnh phục vụ người dân Việt Nam thông qua hệ thống 103 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ và giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Nối tiếp sự thành công đó, Công ty TNHH NPK ra đời với phương châm trở thành một trong những văn phòng Tổng Đại Lý mạnh của Dai-ichi VN.Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, công ty đã tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH NPK Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH NPK Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 366 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH NPK Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH NPK Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty TNHH NPK Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 23/08/2020

Nhân Viên Đặt Lịch Hẹn

Công ty TNHH NPK Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên telemarkting

Công ty TNHH NPK Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty TNHH NPK Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

366 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh