CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NAM DƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NAM DƯƠNG

Trụ sở chính264 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên10-25 nhân viên

Nội thất NaDu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm “ Nội thất tiện dụng ”, chúng tôi đã tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ thiết kế của mình trên thị trường.Với tiêu chí “ Sáng tạo là đam mê , sản phẩm phải đẳng cấp ”, đã khắc sâu trong cách làm việc của tập thể nhân viên công ty, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với khách hàng. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của NaDu là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Sự khác biệt của NaDu chính là sáng tạo nội thất mang đậm dấu ấn riêng của khách hàng. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật khởi nguồn từ đam mê, sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên NaDu. Nội thất NaDu xác định phương châm rõ ràng: sự nghiệp phát triển của công ty gắn liền với sự lớn mạnh của đội ngũ nhân viên. Do đó, chúng tôi tự tin khẳng định: Nội thất NaDu là nơi có môi trường làm việc lý tưởng nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nội thất đầy cam go và thử thách.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NAM DƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NAM DƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 264 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NAM DƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NAM DƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing Lương 12 Triệu/ Tháng

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NAM DƯƠNG

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

264 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội