Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes

Trụ sở chính125/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Nhân viên1-9 nhân viên

Năm 2020, Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes đặt nền móng đầu tiên với một ước mơ lớn “Turning dreams into reality – Biến giấc mơ thành hiện thực”. Jaan Homes tin tưởng rằng với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm và trách nhiệm cao sẽ đem đến cho khách hàng không chỉ là ngôi nhà, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Lĩnh vực hoạt động của Jaan Homes đa dạng từ thiết kế và thi công nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự, nhà phố đến showroom, Café, nhà hàng, khách sạn. Bằng sự tận tâm và thấu hiểu, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm phù hợp với phong cách sống và ước muốn của quý khách hàng, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 125/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ Kiêm Thu Mua

Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/09/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Nội thất Jaanhomes

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 20/10/2020

Thông tin công ty

125/53 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh