Công ty TNHH Nội thất Hoàng Gia

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Nội thất Hoàng Gia

Trụ sở chínhTầng 3 số 56 ngõ 102 Trường Chinh, P Phương Mai, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp lâu năm động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, ngân hàng, showroom thời trang, showroom mỹ phẩm, nhà ở... Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Công ty TNHH thương mại nội thất Hoàng Gia đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thương trường. Với phương châm “Tất cả vì khách hàng” chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng và bảo hành của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Nội thất Hoàng Gia hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Nội thất Hoàng Gia quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3 số 56 ngõ 102 Trường Chinh, P Phương Mai, quận Đống Đa, Tp Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Nội thất Hoàng Gia trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Nội thất Hoàng Gia

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Giám Sát Thi Công Nội Thất

Công ty TNHH Nội thất Hoàng Gia

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

Tầng 3 số 56 ngõ 102 Trường Chinh, P Phương Mai, quận Đống Đa, Tp Hà Nội