Công ty TNHH NN MTV Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH NN MTV Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel

Trụ sở chínhToà nhà Viettel, số 1 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Nhà nước Một Thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel là đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội thành lập ngày 10/04/1997. Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có sự tăng trưởng vượt bậc đóng góp không nhỏ cho sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Viễn thông Quân đội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH NN MTV Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH NN MTV Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Toà nhà Viettel, số 1 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH NN MTV Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH NN MTV Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Quản Lý Sản Phẩm Ngành Hàng

Công ty TNHH NN MTV Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Toà nhà Viettel, số 1 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội