CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM

Trụ sở chính76 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Nhân viên50-100 nhân viên

Được thành lập từ năm 2013, Công ty TNHH MTV Nlink Việt Nam đã xây dựng thành công phân phối thương hiệu mỹ phẩm Revlon tại Việt Nam. Revlon là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ với hơn 80 năm kinh nghiệm và có mặt hơn 100 quốc gia. Nhằm đẩy mạnh quy mô phát triển, Nlink Việt Nam cung cấp thêm nhãn hàng pha lê và đá cao cấp thương hiệu Lalique, đồ lót thời trang cao cấp Aimer và trà thế giới đó là một loại trà có hơn 18 quốc gia. Do đó, Nlink Việt Nam cần một đội ngũ nhân sự mới để cùng xây dựng và phát triển các thương hiệu mới này. Cơ hội cho các bạn tiếp cận với các thương hiệu lớn để phát triển sự nghiệp bản thân và trau dồi kinh nghiệm.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 76 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thiết Kế 2D

CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Marketing Admin

CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Nhân Sự

CÔNG TY TNHH NLINK VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

76 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM