Công ty TNHH NK & PP Đông Thái

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH NK & PP Đông Thái

Trụ sở chính67 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty TNHH NK & PP Đông Thái được chính thức thành lập từ tháng 7 năm 2013, sau gần 2 năm nghiên cứu và tìm hiểu thị trường trước đó, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Với việc sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp, uy tín và chuyên nghiệp. Đông Thái hân hạnh được lựa chọn là nhà phân phối chính thức và độc quyền của các nhãn hàng lớn là Hotchland Nutrition, PN Principle Nutrition, Mason Natural, Musclepharm, Solgar, Liverite, Sport research tại Việt Nam

Được thành lập trong thời kỳ đầu của ngành kinh doanh thực phẩm chức năng chính hãng nhập khẩu mỹ tại Việt Nam, với sứ mệnh cải thiện thể chất cũng như nâng cao sức khỏe cho người Việt, Chúng tôi luôn đề cao việc lựa chọn nhập khẩu và phân phối những sản phẩm có công thức phù hợp với điều kiện thể chất của người Việt. Các sản phẩm đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để đảm bảo sản phẩm có độ tinh khiết và hàm lượng cao nhất, an toàn cho người sử dụng về lâu dài. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến tay người tiêu dùng đều cam kết đạt 100% các chỉ tiêu chất lượng mà chúng tôi công bố.

Qua nhiều năm kinh doanh và phát triển, Chúng tôi hiện là đối tác thường xuyên với hệ thống các nhà thuốc lớn như Pharmacity, Guardian, An Khang, Nhị Trưng, Trường Thành, Đại Phúc,..cùng một loạt các nhà thuốc khác trên toàn quốc.

Sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng trong thời gian qua là nguồn động lực to lớn cho sự tồn tại và phát triển không ngừng của Công Ty Đông Thái. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH NK & PP Đông Thái hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH NK & PP Đông Thái quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 67 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH NK & PP Đông Thái trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH NK & PP Đông Thái

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Cộng tác viên dịch thuật nội dung

Công ty TNHH NK & PP Đông Thái

Lương: 3-5 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

67 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh