Công ty TNHH Nipexco

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Nipexco

Trụ sở chínhSố 5 đường 8, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty TNHH NIPEXCO được thành lập từ tháng 5 năm 2005, Công ty đã trải qua đoạn đường hơn mười năm, sự phát triển của Công ty gắn liền với bối cảnh nền kinh tế - chính trị thế giới có những biến động mạnh trực tiếp ảnh hưởng tới nền kinh tế thị trường non trẻ Việt Nam, nhất là thị trường thiết bị y khoa. Nhiều năm qua Công ty đă cung cấp các loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, thực phẩm chức năng, và chuyển giao công nghệ y tế cho các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh từ Trung ương đến địa phương, các công ty dược, vật tư y tế trong cả nước và trúng thầu nhiều chương trình y tế quốc gia.

Công ty luôn khẳng định vị trí của mình trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác và kinh doanh của mình; giữ vững và phát triển thương hiệu NIPEXCO. Công ty có quan hệ bạn hàng với trên 300 doanh nghiệp tai hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, là nhà phân phối cho nhiều hãng, nhà sản xuất trang thiết bị y tế nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Mạng lưới hoạt động của công ty trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ngành nghề kinh doanh không ngừng được mở rộng, công ty đã liên doanh liên kết, hợp tác với các công ty trong và ngoài nước hoạt động trên lĩnh vực đầu tư, .v.v… với cam kết chất lượng là hàng đầu.

NIPEXCO hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:

     + Cung cấp trang thiết bị y tế

     + Cung cấp thiết bị điện

     + Cung cấp thiết bị sản xuất công nghiệp

     + Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, dịch vụ sau bán hàng

Với phương châm "cùng hợp tác cùng phát triển" NIPEXCO sẽ luôn là đối tác tin cậy của các bạn hàng trong và ngoài nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Nipexco hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Nipexco quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 5 đường 8, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Nipexco trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Nipexco

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Thiết Bị Y Tế

Công ty TNHH Nipexco

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 24/10/2020

Thông tin công ty

Số 5 đường 8, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức