Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA

Trụ sở chínhKCN Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Nhân viên100-499 nhân viên

Năm 1995, Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA ( gọi tắt là TPC VINA) được thành lập như một công ty liên doanh với trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Năm 1998, bắt đầu hoạt động với dây chuyền sản xuất nhựa PVC công suất ban đầu là 80.000 tấn/năm tại nhà máy ở tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Những năm sau đó, nhà máy đã cải tiến mở rộng dây chuyền sản xuất hiện tại và xây thêm dây chuyền sản xuất số 2 nâng tổng công suất lên đến 190.000 tấn/năm.

TPC VINA là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp hóa dầu tại Việt Nam và ngày nay đang vận hành nhà máy sản xuất bột nhựa PVC theo công nghệ huyền phù lớn nhất với tổng vốn đầu tư 111.5 triệu USD. 

Các cổ đông của TPC VINA gồm Công ty Cổ Phần Nhựa và Hóa Chất Thái Lan (TPC, chiếm 70% tổng vốn đăng ký), Công ty Cổ Phần Nhựa Việt Nam (VINAPLAST,chiếm 15%) và Tập Đoàn Hoá Chất Việt Nam (VINACHEM, chiếm 15%). Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất rộng 24 ha tại Khu công nghiệp Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam và được vận hành hoàn toàn tự động bởi hệ thống điều khiển trung tâm DCS với công nghệ tiên tiến không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cũng như môi trường cao nhất. 

Bằng phương pháp trùng hợp theo công nghệ huyền phù TPC VINA hiện có thể sản xuất đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm PVC.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ KCN Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Hóa

Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Accounting Staff

Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Tuân Thủ Pháp Luật

Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC VINA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

KCN Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai