CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ

Trụ sở chính627 Hoàng Hoa Thám - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Nhựa Anh Tú là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày như: các dụng cụ làm vườn, phụ kiện gia dụng và thực phẩm bằng nhựa, nhựa công nghiệp, nhựa y tế và nhiều sản phẩm khác. Công ty TNHH Nhựa Anh Tú được thành lập năm 2002 bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành Nguyễn Anh Tú. Kể từ đó đã có sự tăng trưởng liên tục và trở thành một trong những công ty sản xuất hàng đầu về dụng cụ làm vườn, đồ gia dụng và các sản phẩm công nghiệp tại Việt Nam với hơn 100 công nhân viên. Các sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp trước đây trên thị trường, được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đã lãng phí, không kinh tế và phá hủy môi trường. Hơn 70% sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu nhựa tái chế để giúp giảm chất thải nhựa và bảo vệ môi trường cho các thế hệ tiếp theo. Tầm nhìn của công ty chúng tôi là sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp và thẩm mỹ chất lượng cao cho thị trường trong nước, khu vực và quốc tế. Sản phẩm của Công ty TNHH Nhựa Anh Tú không chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn được xuất khẩu sang Úc, Mỹ, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới ...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 627 Hoàng Hoa Thám - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu ( PART TIME - Full TIME )

CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

627 Hoàng Hoa Thám - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội