CÔNG TY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT

Trụ sở chínhThủ Đức - TP HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt được thành lập năm 1993, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại nhôm thanh định hình cao cấp theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động sản xuất trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực như :

Cửa đi, cửa lùa, cửa cuốn

Vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động

Mái hiên di động, màn sáo

Sản phẩm đồ gia dụng bàn, ghế, kệ tủ nhôm

Thang xếp, vành xe đạp

Nhôm tản nhiệt, băng tải nhôm, phụ kiện truyền tải điện

Đồ trang trí xe

Ván coppha xây dựng nhà cao tầng

Các sản phẩm công nghiệp, gia công cơ khí

Và một số các sản phẩm khác, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Tiến Đạt đã được đánh giá và quyền sử dụng dấu Hợp Quy trên sản phẩm, hàng hóa, bao gói của sản phẩm, hàng hóa, trong tài liệu về sản phẩm, hàng hóa đã được chứng nhận hợp chuẩn

Hệ thống quản lý chất lượng của Công Ty Tiến Đạt đã được IAF – thuộc tổ chức UKAS (Anh Quốc) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 Phiên bản 2008.

Công Ty TNHH Nhôm Tiến Đạt tin chắc sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và phục vụ tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thủ Đức - TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing (Đi Làm ngay)

CÔNG TY TNHH NHÔM TIẾN ĐẠT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

Thủ Đức - TP HCM