CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY

Trụ sở chính52 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Nhân viên

Website công ty: https://www.cloudteam.vn/ Công ty TNHH Nhóm Mây (Cloudteam Co.,Ltd.) là công ty chuyên cung cấp cho khách hàng về giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp Hosting, ERP, Website, Web Application, Mobile Application... Các dự án được thực hiện bởi các nhân viên, ban lãnh đạo. Đó là sự sáng tạo pha trộn nhiều cá tính, chuyên môn khác nhau, nhưng Cloudteam đều thực hiện dự án với tất cả đam mê, tâm huyết và chuyên nghiệp nhất của mình nhằm tạo ra sự bên vững và giá trị lâu dài đến với khách hàng. Với khách hàng, Cloudteam luôn hướng đến tiêu chí chia sẻ khó khăn, giảm bớt gánh nặng, cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công! Các Leaders của Cloudteam cũng đã và đang làm Managers cho các Tập đoàn, Công ty lớn trong và ngoài nước nên bạn có nhiều cơ hội để học tập kinh nghiệm (GE, SONION, VDC, LIENVIETBANK, VIN ECOM, DIMENSION DAT,...). Ngoài ra, Khách hàng của Cloudteam đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Tham gia vào đội ngũ Cloudteam, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển thêm kỹ năng chuyên môn và cả kỹ năng mềm.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 52 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tester (QA/QC) Software [Up to 800Usd ++]

CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Junior PHP Developers (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm, Laravel, Mysql, Up To 700Usd++)

CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Tester (QA/QC) Software

CÔNG TY TNHH NHÓM MÂY

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn