CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI

Trụ sở chínhĐường số 3, Khu công nghiệp Tam Phước, Phường Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Nhôm ALANMI đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về nhôm định hình tại Đài Loan. Năm 2016 đã thành lập công ty tại Tỉnh Đồng Nai Việt Nam. Chuyên sản xuất sản phẩm thanh nhôm và sơn tĩnh điện dùng trong xây dựng, công nghiệp và dân dụng. Nhà máy nhôm Alanmi với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 quốc tế.

Thanh nhôm Alanmi đã được kiểm định và chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD và được phép xử dụng dấu Hợp quy (CR)

Nhôm ALANMI luôn luôn giữ gìn môi trường Việt Nam, toàn bộ không sử dụng hệ thống xử lý mạ, toàn bộ nguyên liệu nhập từ Malaysia và các nhà cung ứng trên toàn cầu. Sử dụng nhôm nguyên chất, không thêm chất liệu tái chế, bảo đảm chất lượng.

Chất lượng, phục vụ, hiệu quả là lời hứa của Nhôm ALANMI đối với sản phẩm của công ty khi giao cho khách hàng.

Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Cái mà chúng tôi bán không chỉ là sản phẩm mà hơn thế nữa đó là sự tận tâm và sự phục vụ của chúng tôi.

Thanh nhôm Alanmi được sản xuất theo công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất của Đài Loan. Chất lượng luôn được bảo đảm ở mức cao nhất, mẫu sản phẩm đa dạng, sản lượng đầy đủ, luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO và sản phẩm đạt Quy chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD sản phẩm thanh nhôm Alanmi với sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đường số 3, Khu công nghiệp Tam Phước, Phường Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nữ Nhân Viên Kinh Doanh Nhôm

CÔNG TY TNHH NHÔM ALANMI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Đường số 3, Khu công nghiệp Tam Phước, Phường Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam