Công ty TNHH Nhân Đức Đạt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Nhân Đức Đạt

Trụ sở chính122 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P Thành Công, Tp Buôn Ma Thuộc, Đắk Lắk

Nhân viên50-100 người

Được thành lập vào năm 1902 dưới hình thức công ty bảo hiểm nhân thọ (“BHNT”) tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản, The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới với Tổng tài sản trị giá 414,8 tỷ đô la Mỹ và Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 45,2 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2015). 

Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong ngành BHNT và tiềm lực tài chính vững mạnh, Dai-ichi Life đã mở rộng mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Ngày 5-12-2018, Công ty TNHH Nhân Đức Đạt đã hợp tác cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam  chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại số 122 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột.
Đây là văn phòng tổng đại lý thứ 4 tại TP. Buôn Ma Thuột, thứ 9 tại tỉnh Đắk Lắk, nâng tổng số lên 282 văn phòng và tổng đại lý được đưa vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
Công ty TNHH Nhân Đức Đạt tập trung vào tuyển dụng và đào tạo đội ngũ trẻ có kiến thức, tri thức để phục vụ và phụng sự khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Nhân Đức Đạt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Nhân Đức Đạt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 122 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P Thành Công, Tp Buôn Ma Thuộc, Đắk Lắk gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Nhân Đức Đạt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Nhân Đức Đạt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính (Thu Nhập Trên 10 Triệu) - ĐI LÀM NGAY

Công ty TNHH Nhân Đức Đạt

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đắk Lắk, Đắk Nông Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

122 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P Thành Công, Tp Buôn Ma Thuộc, Đắk Lắk