CÔNG TY TNHH NEW EDGE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NEW EDGE

Trụ sở chínhSố 63 Đường Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty TNHH New Edge được thành lập vào năm 2007, tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghiệp, sản xuất vật liệu cách nhiệt nhiều chủng loại, các miếng đệm, lót đệm, đệm chống tĩnh điện, EMI (sheildding), vv... Chúng tôi hiện đang phục vụ và hỗ trợ các ngành công nghiệp tại Việt Nam bao gồm điện tử tiêu dùng, điện lạnh, may mặc, mỹ phẩm, bao bì, trang thiết bị y tế... Thời gian gần đây, chúng tôi đã mở rộng thêm quy mô đầu tư các trang thiết bị phục vụ cho việc cung cấp OEM cho các thiết bị trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đồng thời rất hoan nghênh những yêu cầu từ các khách hàng để có cơ hội phát triển những mặt hàng & sản phẩm mới của công ty. NHIỆM VỤ TRONG TƯƠNG LAI Chúng tôi đang làm việc với những đối tác thân thuộc trong nước và một số khách hàng tại Nhật Bản. Với mục đích chính là đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển và cập nhật từ khâu máy móc, thiết bị sản xuất, vật liệu ..., đển khâu đào tạo người lao động để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi tại Malaysia và Việt Nam rất tự tin trong việc cung cấp những ý tưởng và giải pháp để đáp ứng nhu cầu khách hàng về tiêu chuẩn chất lượng cũng như phù hợp về tiêu chí ngân sách.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NEW EDGE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NEW EDGE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 63 Đường Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NEW EDGE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NEW EDGE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thu Mua

CÔNG TY TNHH NEW EDGE

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 10/04/2020